it-swarm-vi.com

Xóa menu trạng thái trực tuyến, nhưng giữ menu đăng xuất?

Ở bảng trên bên phải, theo mặc định, có một menu thả xuống nơi bạn có thể đặt trạng thái trực tuyến của mình, tương tác với Ubuntu One, v.v. Nó được đặt ngay bên cạnh menu thả xuống cho phép bạn đăng xuất, khởi động lại, tắt máy, v.v.

Đối với cá nhân tôi, tôi không sử dụng menu trạng thái trực tuyến, vì vậy tôi thường loại bỏ nó. Vấn đề là nó dường như thuộc về cùng một applet của bảng điều khiển với menu đăng xuất thực sự muốn, vì menu đó quá biến mất. Tôi tin rằng chúng ta đang nói về "Phiên họp chỉ số".

Có một số cách tôi có thể ẩn hoặc vô hiệu hóa menu trạng thái trực tuyến, nhưng vẫn giữ menu đăng xuất lân cận?

Tôi đang chạy Ubuntu 10.04.

14
andol

Mở "Trung tâm phần mềm Ubuntu" (trong menu Ứng dụng). Tìm kiếm "chỉ số cho tôi" và xóa nó. Đăng xuất và quay lại để xem sự thay đổi.

Điều này sẽ loại bỏ nó cho tất cả người dùng trên hệ thống của bạn. Tôi không tin có một cách để chỉ che giấu nó cho chính mình.

9
Michael Terry